Giải Pháp

Giải pháp camera axis, giải pháp công nghệ IoT tích hợp PoC, ở nhiều lĩnh vực về công nghiệp, nông nghiệp thông minh và hệ thống quan trắc môi trường thông minh, giao thông đô thị thông minh..., bên cạnh đó đi đầu trong việc hệ thống cảnh báo cháy rừng, hệ thống cảnh báo mực nước ngập lụt sớm, hệ thống phát hiện sớm cháy ở khu vực nguy hiểm trong ngành công nghiệp sản suất, với giải pháp an ninh giám sát tuyệt đối an toàn, thiết bị công nghệ cao đáp ứng yêu cầu cho dự án lớn nhỏ.

Giải pháp theo ứng dụng

Giải pháp giám sát nhiệt độ, độ ẩm, UV tự động
Giải pháp giám sát nhiệt độ, độ ẩm, UV tự động, Ứng dụng công nghệ IOT trong quan trắc tự động, cảnh báo môi trường nước, không khí.
Hệ thống đo mực nước thủy điện
Hệ thống đo mực nước thủy điện, quan trắc mực nước, Thiết bị đo mực nước, Thiết bị đo mưa, Độ mở cửa van: van thẳng, van xoay, Đo lưu lượng qua nhà máy, lưu lượng qua tràn, lưu lượng xả duy trì .
Giải pháp giám sát mực nước và mặn tự động tích hợp đóng mở cống
Hệ thống giám sát mực nước và mặn tự động tích hợp đóng mở cống , giải pháp quan trắc mực nước và độ mặt nước tự động cho thủy lợi và nông nghiệp.

Giải pháp theo ngành

Giải pháp giám sát và cảnh báo nhiệt độ, độ ẩm quản lý nguồn phòng máy chủ
Giải pháp giám sát và cảnh báo nhiệt độ, độ ẩm quản lý nguồn phòng máy chủ (server) tập trung theo thời gian thực trên pam cloud
Thiết bị giám sát môi trường thông minh  QSENSE-AIR
Thiết bị giám sát môi trường thông minh QSENSE-AIR, Chất lượng không khí, cảm biến mưa và tiếng ồn có độ tin cậy cao của chúng tôi cho phép bạn hiểu rõ hơn về môi trường của mình
Giải pháp camera Axis giám sát trong nhà máy sản xuất
Giải pháp camera Axis giám sát trong nhà máy sản xuất, Camera Axis cung cấp các giải pháp giám sát thông minh nhằm bảo vệ tài sản vật chất của bạn mà chúng tôi luôn nỗ lực tăng cường các giải pháp này với mức độ an ninh mạng cao nhất.

Giao thông thông minh

Biển báo Tốc độ Radar cảnh báo tai nạn trên cao tốc
Biển báo Tốc độ Radar cảnh báo tai nạn trên cao tốc, giải pháp đường cao tốc cảnh báo tốc độ giảm tai nạn giao thông có nhiều làn đường trong môi trường đô thị có giới hạn tốc độ dưới 110km / h, nên màn hình tốc độ Evolis Solution tiêu chuẩn với chiều cao chữ số là 13 '(34cm) được sử dụng.
Radar giáo dục EVOLIS Radar speed your signs hiện thị tốc độ
Radar speed your signs hiệu quả với màn hình hiển thị tốc độ 34 cm, ma trận văn bản lớn và điốt độ sáng cực cao, radar giáo dục Evolis là radar giáo dục có thể nhìn thấy và hiệu quả nhất để giảm tốc độ của người lái xe (trung bình 25%).
Camera giám sát môi trường camera giám sát khí thải phương tiện giao thông
Camera giám sát môi trường camera giám sát khí thải phương tiện giao thông

Hệ thống lưu trữ dữ liệu

Công ty cung cấp máy chủ (server) cho dự án chuyên nghiệp toàn quốc
Cung cấp máy chủ, server dự án, máy chủ dự án là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ đi đầu về lĩnh vực máy chủ ( server) tại Việt Nam và Thiết bị thông minh phục vụ cho dự án.
Đầu ghi hình AXIS Camera Station S22 giám sát độ nét cao
Đầu ghi hình AXIS Camera Station S22 giám sát độ nét cao, AXIS S22 Series có công tắc PoE tích hợp, 4K Ultra HD
Đầu ghi hình IP camera Axis
Đầu ghi hình AXIS Camera Station S1116 Racked Recorder bao gồm mọi thứ bạn cần để giữ cho hệ thống của mình được cập nhật và duy trì, tất cả đều từ một nơi tập trung