Camera dò rò rỉ khí gas LPG, khí thiên nhiên LNG và phát hiện bằng hình ảnh quang học

20/08/2021    4.65/5 trong 18 lượt 
Camera dò rò rỉ khí gas  LPG, khí thiên nhiên LNG và phát hiện bằng hình ảnh quang học
Giải pháp camera dò rò rỉ khí gas LPG, khí thiên nhiên LNG và phát hiện bằng hình ảnh quang học cảnh báo sớm

Giải pháp phát hiện rò rỉ khí gas qua hình ảnh camera quảng học dò rò rỉ khí gas LPG và khí thiên nhiên LNG.

Camera cảnh báo cháy nổ phát hiện rò rỉ máy ảnh chụp ảnh khí quang học (OGI) có thể giúp bạn phát hiện mêtan, lưu huỳnh hexafluoride và hàng trăm loại khí công nghiệp khác một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn - mà không cần tắt hệ thống. Với camera OGI, bạn có thể quét các phần rộng của thiết bị một cách nhanh chóng và khảo sát các khu vực khó tiếp cận bằng các công cụ đo tiếp xúc truyền thống. Máy ảnh OGI cũng có thể phát hiện rò rỉ từ một khoảng cách an toàn, hiển thị những khí vô hình này dưới dạng những đám khói.

Nhìn rõ sự rò rỉ hydrocacbon

Quét hàng nghìn kết nối để tìm khí tự nhiên (mêtan) và các rò rỉ hydrocacbon khác một cách nhanh chóng và từ một khoảng cách an toàn để tránh vi phạm quy định, tiền phạt và mất doanh thu.

Camera OGI cho các vị trí nguy hiểm

XEM THẾ HỆ TIẾP THEO TRONG HYDROCARBON DETECTION!
Cho dù bạn cần độ phân giải cao hơn - để xem các lỗ rò rỉ nhỏ từ một khoảng cách an toàn - hay đang tìm kiếm một cách hiệu quả hơn về chi phí để tìm các rò rỉ khí mê-tan vô hình, các camera phát hiện khí mới nhất của hãng cung cấp độ nhạy và các tính năng bạn cần để tìm ra rò rỉ một cách nhanh chóng, và làm việc một cách an toàn.
Được xây dựng theo tiêu chuẩn của bạn, được định giá phù hợp với ngân sách của bạn
 
Hãng cung cấp là tên mà các chuyên gia Phát hiện và Sửa chữa Rò rỉ (LDAR) tin tưởng cho hình ảnh khí quang học, nhờ vào độ tin cậy, tiêu chuẩn kỹ thuật và công thái học của sản phẩm của chúng tôi để sử dụng cả ngày trong lĩnh vực này. Hiện Teledyne Camera đang khuyến mãi giá cho các máy ảnh ngựa chuyên nghiệp này để đảm bảo bạn được chọn đúng máy ảnh phù hợp với nhu cầu của mình. Xem trang quảng cáo của chúng tôi để tìm hiểu thêm lắp đặt bồn khí gas LPG và khí thiên nhiên NLG.
Lê Văn Dũng
An Hòa Tech