Biển báo tốc độ radar - radar để đảm bảo đường an toàn

Mã sản phẩm: radar speed warning signs
Đã xem: 8.241
Đánh giá:
4.67/5 trong 3 lượt 
Biển báo tốc độ radar - radar để đảm bảo đường an toàn
radar speed warning signs
Biển báo tốc độ radar
radar để đảm bảo đường an toàn

Xem thêm >

Hãng sản xuất: ELAN CITE, FRANCE

Biển báo tốc độ radar

radar để đảm bảo đường an toàn
Mọi chi tiết liên hệ Mr. Dũng: 096 323 3838

 Biển báo tốc độ radar - radar để đảm bảo đường an toàn

Không giống như những gì người ta có thể nghĩ, một dấu hiệu tốc độ radar không liên quan gì đến một radar chế áp có nghĩa là vượt quá tốc độ. Ngược lại, nó cho phép người lái xe được cảnh báo về tốc độ của họ, mà đôi khi là quá mức. Do đó, nếu người lái xe vượt quá tốc độ tối đa cho phép, họ sẽ được thông báo trong thời gian thực. Các radar này thường được đặt ở những khu vực nhạy cảm hoặc những khu vực mà người đi đường dễ bị tổn thương thường xuyên lui tới, chẳng hạn như ở lối vào khu đô thị, gần trường học hoặc thậm chí ở giao lộ nguy hiểm.

Tại sao phải lắp đặt biển báo tốc độ ra đa?

Như bạn đã hiểu, mục đích của biển báo tốc độ ra đa là làm cho người đi đường biết được tốc độ mà họ đang lái xe. Hiệu quả hơn nhiều so với biển báo giao thông tĩnh, biển báo tốc độ radar hạn chế tốc độ bằng cách giúp mọi người nhận biết được khi đến gần các khu vực nhạy cảm.
Rất dễ xử lý và không cần bảo dưỡng, chúng giúp bạn có thể quản lý an toàn đường bộ xung quanh các khu vực nguy hiểm. Nhờ một radar cho phép phát hiện các phương tiện xa hơn 200m, mỗi người lái xe sau đó có thể điều chỉnh tốc độ của mình.

Biển báo tốc độ radar có hoạt động như một bẫy tốc độ không?

Không giống như camera bắn tốc độ, biển báo tốc độ ra đa không xử phạt người lái xe ô tô vượt quá tốc độ cho phép. Thật vậy, mục đích chính của nó là làm cho người lái xe nhận thức được rằng họ không còn tôn trọng luật giao thông nữa. Bằng cách hiển thị tốc độ thực tế của họ bằng màu đỏ nếu vượt quá giới hạn, người lái xe được khuyến khích giảm tốc độ. Nếu bạn lái xe trong giới hạn tốc độ, radar sẽ hiển thị tốc độ của bạn bằng màu xanh lục. Một số biển báo tốc độ radar cũng có thể hiển thị, dưới tốc độ, số điểm bằng lái bị mất hoặc số tiền phạt vì chạy quá tốc độ. Đây chỉ đơn thuần là một biện pháp phòng ngừa nhằm khuyến khích người điều khiển phương tiện thay đổi hành vi của mình.

Làm thế nào để cài đặt một biển báo tốc độ radar?

Nếu bạn vừa mua biển báo tốc độ radar Icoms Detection để điều chỉnh và phân tích tốc độ của người lái xe ô tô trong khu vực đô thị, bạn có thể cài đặt nó trong khu vực phù hợp với mình nhất. Thật vậy, việc lắp đặt đơn giản hơn so với camera tốc độ cố định. Ngoài ra, I-SAFE còn đi kèm với một bộ khởi động hoàn chỉnh và phần cứng gắn cần thiết. Tất cả những gì bạn phải làm là gắn thiết bị lên cột bằng cách sử dụng hai móc ở phía sau. Nếu bạn đã chọn tùy chọn bảng điều khiển năng lượng mặt trời, bạn cũng sẽ tìm thấy bộ dụng cụ thích hợp và giải thích về cách cắm bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Không có bảng điều khiển năng lượng mặt trời, biển báo tốc độ radar của bạn cũng có thể chạy bằng pin sạc lại được hoặc trên đèn đường.
Đối tác bán hàng camera Axis Tại Việt Nam. Chúng tôi là Đối tác bán sản phẩm chính thức Camera AXIS, các sản phẩm như Camera IP axis dự án và các lĩnh vực y tế, giáo dục, công nghiệp, nhà máy, được biệt về hệ thống camera cảnh báo cháy rừng, camera cảnh cáo ngập lụt, camera giám sát cảng biển, cảng hàng không hay giao thông đô thị, giao thông thông minh.
Nhận báo giá camera dự án Axis. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Sản phẩm axis được cung cấp đầy đủ CO, CQ chính hãng, cấp chứng thư cho dự án lớn nhỏ. Camera Axis là thương hiệu camera cao cấp của Thụy Điển (Châu Âu).
Xem thêm thông tin sản phẩm giải pháp camera Axis mà chúng tôi cung cấp giải pháp camera axis, Axis network camera, Camera IP Axis, camera dự án axis. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp là đại lý phân phối camera giao thông, camera tích hợp radar, radar giao thông hiện thị tốc độ trên bảng led cho dự án giao thông thông minh.
Nhận báo giá dự án tốt nhất:
Hotline: (028) 22474 666 - 096 323 3838

Radar speed signs