Tp Link Router Wi-Fi Chuẩn N 3G/4G TL-MR3420 giá rẻ


Giá: 689,000 đ

Giá Khuyến mãi: 679,000đ Tương thích với các modem 3G USB băng tần LTE/HSPA+/HSUPA/HSDPA/UMTS/EVDO đã được thử nghiệm trong môi trường này

Chế độ dự phòng 3G/4G và WAN đảm bảo một kết nối internet ổn định
Chia sẻ video HD Wi-Fi nội bộ, với tốc độ lên đến 300Mbps
Chế độ mã hóa bảo mật Wi-Fi một chạm dễ dàng bằng nút thiết lập bảo mật nhanh. Khả năng kiểm soát băng thông cho phép người quản trị quyết định có bao nhiêu băng thông được phân bổ trên mỗi PC.
Hỗ trợ công nghệ 4G
*Hoạt động tốt với USB 3G của Mobifone, Vinaphone và Viettel (Firmware mới nhất)
Do website niêm yết theo giá quy định của một số hãng nên Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 096 323 3838 để nhận Giá Ưu Đãi nhất.
 
 Chức năng sản phẩm

 
Thỏa sức chia sẻ sóng 3G/4G! TL-MR3420 Router Wi-Fi chuẩn N cho phép người dùng chia sẻ kết nối băng thông rộng với gia đình và bạn bè thông qua các kết nối có dây và Wi-Fi. Bằng phương thức kết nối modem USB 3G/4G USB đến router, một điểm phát sóng Wi-Fi lập tức được tạo ra mà qua đó nhiều thiết bị có thể truy cập Internet và chia sẻ dữ liệu và ứng dụng Wi-Fi.
 
Tận hưởng chia sẻ mạng Wi-Fi 3G/4G
 
TL-MR3420 hỗ trợ công nghê 4G với tốc độ cực nhanh, nhưng vẫn hoàn toàn tương thích với các modem 3G, cho phép người dùng chia sẻ kết nối di động băng thông rộng 3G/4G với gia đình và bạn bè qua kết nối có dây và Wi-Fi.
 
Khả Năng Tương Thích Cao Đã Được Thử Nghiệm
Tương thích là khía cạnh quan trọng nhất để xem xét khi bạn đang có ý lựa chọn một Router 3G/4G. Để đảm bảo khả năng tương thích tốt nhất giữa các router của chúng tôi với modem mà bạn sẽ sử dụng với router, TP-Link cam kết rằng các router 3G/4G của chúng tôi tương thích với các nhà cung cấp dịch vụ internet trong khu vực mà sản phẩm được bán. Chúng tôi có cả một đội ngũ các chuyên gia trên toàn cầu luôn liên tục thử nghiệm các router 3G/4G ở các khu vực mới và bằng các sản phẩm mới qua đó đảm bảo tất cả mọi người dùng đều có thể cảm thấy tự tin rằng sản phẩm của họ sẽ hoạt động một cách trơn tru dù họ đang ở bất cứ nơi nào.
 
 
Khả Năng Dự Phòng 3G/4G WAN toàn diện
 
Sản phẩm TL-MR3420 nổi bật với khả năng dự phòng kết nối 3G/4G và WAN, qua đó giúp cho người dùng luôn ở trong chế độ trực tuyến khi có một kết nối bị rớt. Router 3G/4G của TP-Link cung cấp cho người dùng cả 2 chế độ dự phòng: Ưu Tiên 3G/4G và Ưu tiên WAN, trong khi các nhãn hiệu khác chỉ cung cấp một chức năng hoặc không đầy đủ. Tính năng vô cùng nổi bật trên giúp người dùng cảm thấy mình trở nên linh hoạt hơn khi họ đang thiết lập một hệ thống mạng mà ở đó chi phí kết nối và quãng thời gian chết là 2 yếu tố hàng đầu được đưa ra xem xét.
 

Phạm Vi & Tốc Độ Wi-Fi Chuẩn N
Tương thích với chuẩn IEEE 802.11n, thiết bị TL-MR3420 có thể thiết lập một hệ thống mạng Wi-Fi với tốc độ truyền tải lên đến 300Mbps, giảm thiểu sự cố mất mát dữ liệu trong một khoảng cách xa cũng như khả năng xuyên thấu các vật cản trong văn phòng nhỏ hoặc một căn hộ lớn thậm chí ngay trong những tòa nhà có kết cấu bằng bê tông thép vững chắc. Trên hết, người dùng có thể dễ dàng bắt được tín hiệu mạng Wi-Fi khi ở một vị trí xa so với router, nơi mà bằng các sản phẩm kế thừa 11g sẽ giúp cho các kết nối trở nên gần hơn.
 
 
Mã hóa WPA / WPA2
Tiêu chuẩn bảo mật WPA / WPA2 đảm bảo kết nối Wi-Fi được an toàn trước những kẻ xâm nhập.

Sản Phẩm cùng loại