Giới thiệu

Công ty TNHH TM và DV An Hòa Tech xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

Kính gửi Quý khách hàng!
 

Công ty TNHH TM và DV An Hòa Tech  xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời chào trân trọng nhất.

An Hòa Tech  là một công ty chuyên về lĩnh vực Công nghệ tại Việt Nam, cung cấp các thiết bị an ninh giám sát, viễn thông như: Camera - Tổng đài - Máy chấm công - Chuông cửa màn hình - Báo trộm Báo cháy - Điện thông minh, thiết bị mạng máy tính, giải pháp camera giao thông - Bãi đậu xe thông minh … với văn phòng chính đặt tại Tp.HCM.

Hiện nay, với tốc độ phát triển vượt bậc của nền kinh tế thế giới cũng như của các doanh nghiệp, việc sử dụng thiết bị an ninh, giám sát, quản lý doanh nghiệp nói trên đang dần phổ biến. Đó là cách giúp khách hàng dù ở bất cứ nơi đâu trong nước hay nước ngoài vẫn có thể theo sát, quản lý công việc một cách hiệu quả nhất.

 Với đội ngũ nhân viên đầy sáng tạo, năng động, chịu khó, nhiệt tình và phong cách làm việc chuyên nghiệp, công ty An Hòa Tech cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng.

 Không dừng lại ở đó, An Hòa Tech luôn nỗ lực, tìm tòi, học hỏi và sáng tạo hơn nữa để ngày càng hoàn thiện và phát triển một cách toàn vẹn nhất. Chúng tôi hướng tới việc trở thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt hệ thống thiết bị an ninh giám sát, điện thông minh, giải pháp camera giao thông, bãi đậu xe thông minh, mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả nhất để đáp lại sự quan tâm của quý khách hàng dành cho chúng tôi. 

Công ty An Hòa Tech chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ Quý khách hàng.

 


 
Xin trân thành cảm ơn!
 
* Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ  An Hòa Tech
Địa chỉ : 176 Chiến Thắng, Phường 9, Phú Nhuận, Tp.HCM
SĐT: (028) 22 474 666 - Hotline: 096 323 38 38
MST: 0315030939
Email : anhoatech@gmail.com
Website: http://anhoatech.com
Scroll