Nút nhấn chuông dùng cho bộ VL-SF70VN : VL VF580VN


Giá: 3,425,000 đ

Giá Khuyến mãi: 2,570,000đ Nút nhấn chuông dùng cho bộ VL-SW251VN được thiết kế có camera nên khi nhấn chuống camera sẽ tự động ghi lại hình ảnh của khách và báo về màn hình chính. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về sản phẩm nút nhấn chuông dùng cho bộ VL-SW251VN này nhé.

Do website niêm yết theo giá quy định của một số hãng nên Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ HOTLINE 096 323 3838 để nhận Giá Ưu Đãi nhất.anhoatech.com

 Nút nhấn chuông Panasonic rất đa dạng và nhiều mẫu mã, đây là một thiết bị quan trọng trong bộ sản phẩm chuông cửa có màn hình và ngoài ra nó còn là thiết bị được lắp đặt phía ngoài hiên nhà nơi khách có thể dễ dàng nhấn chuông và gọi cửa chính vì được lắp đặt ở phía ngoài nên chắc chắn nó sẽ chịu rất nhiều tác động từ môi trường tác động vài chính vì thế nên nhà sản xuất Panasonic của chúng tôi đã đặc biệt thiết kế nút nhấn này có khả năng kín nước, có độ bền cao, sử dụng trong thời gian dài. Gần đây Panasonic vừa cho ra mắt sản phẩm nút nhấn chuông dùng cho bộ VL-SW251VN đây là sản phẩm hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và làm khách hàng hài lòng trong thời gian sử dụng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hưn về những đặc điểm của sản phẩm nút nhấn này nhé.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Đây là sản phẩm nút nhất đặc biệt dùng cho bộ sản phẩm này nó sản phẩm do nhà sản xuất Panasonic sản xuất với công nghệ mới máy móc thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải thất vọng.

2. Nút nhấn chuông dùng cho bộ VL-SW251VN được thiết kế có camera nên khi nhấn chuống camera sẽ tự động ghi lại hình ảnh của khách và báo về màn hình chính lúc này bạn có thể nhận được hình ảnh từ khách và xem xét có nên mở cửa hay không. Ngoài ra thiết bị này còn gắn đèn ở  2 bên của camera nên bạn có thể dễ dàng thấy được hình ảnh của khách khi sử dụng vào ban đêm.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM:

1. Camera của loại nút nhất này có cảm biến CCD nên khi ghi lại hình ảnh của khác thì hình ảnh rất sắt nét và đẹp. điều này rất tiện lợi để ta có thể dễ dàng giao tiếp và nếu như có người lạ thì ta cũng có thể dễ dàng nhận biết được, đảm bảo an toàn cho bạn và những người thân trong gia đình bạn.

2. Nút nhấn chuông dùng cho bộ VL-SW251VN được sản xuất với một loại nguyên liệu kim loại cao cấp giúp cho thiết bị này có thể chống chọi với các tác động từ môi trường không những thế sản phẩm này còn có thể chống nước và bụi bẩn giúp bảo vệ thiết bị bên trong sản phẩm và giúp sản phẩm hoạt động lâu hơn và hiệu quả hơn.

3. Ngoài ra nó còn một ưu điểm đặc biệt là ghi lại hình ảnh của và truyền về màn hình chính để đàm thoại, nếu như bạn đi vắng thì nó sẽ ghi lại hình ảnh của khách và hiển thị cuộc gọi nhỡ kèm hình ảnh ở màn hình nên bạn có thể xem lại và biết những ai đến nhà khi mình đi vắng.

4. Hãy đến với chúng tôi Panasonic sẽ không làm bạn thất vọng và sản phẩm nút nhấn chuông dùng cho bộ VL-SW251VN của nhãn hàng chúng tôi cũng sẽ như vậy, chắc hẳn nhờ bài viết trên mà bạn đã biết thêm về những thông tin của sản phẩm này, còn ngần ngại gì nữa mà không nhanh tay sắm ngay cho mình một sản phẩm này nào, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn sở hữu sản phâm và được giao hàng nhanh nhất.

 Nút nhấn chuông dùng cho bộ VL-SF70VN : VL VF580VN

- Góc quan sát camera cửa rộng: 87 độ theo chiều ngang, 66 độ theo chiều dọc
- Camera có đèn LED giúp xem hình ảnh có màu của khách vào ban đêm.

Sản Phẩm cùng loại